ĐẠI LÝ SỐ 1 CỦA YAMAHA TẠI VIỆT NAM

23/05/2020 5251

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ YAMAHA TẠI VIỆT NAM

Nhạc cụ Minh Phụng được chứng nhận là 1 trong những Đại lý của thương hiệu Yamaha tại thị trường Việt Nam. Được biết đến là một thương hiệu có nền kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ về âm thanh và nhạc cụ. Yamaha đã và đang là thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người trên thế giới biết đến

► Tại Sao Không Nên Mua Đàn Piano Điện Cũ Giá Rẻ

► Làm Sao Để Đánh Đàn Piano Bằng 2 Tay Thật Chuyên Nghiệp

► Vì Sao Chế Độ Bảo Hành Của Đàn Piano Điện Lại Quan Trọng?

Với một thương hiệu đã có mặt từ rất sớm tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Yamaha đã chứng tỏ được mình là một thương hiệu đẳng cấp cả về chất lượng lẫn giá thành. Mang đến cho khách hàng cảm giác tin tưởng tuyệt đối khi mua hàng với thương hiệu này

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cũng như luôn cố gắng hằng ngày. Nhạc cụ Minh Phụng đã trở thành đại lý số 1 của Yamaha. Chuyên phân phối tất cả các dòng nhạc cụ từ thương hiệu này

chung_nhan_yamaha

MINH PHỤNG LÀ ĐẠI LÝ  YAMAHA BÁN NHẠC CỤ  UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP HCM

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các loại nhạc cụ. Minh Phụng là một trong những công ty phân phối các loại nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. 

Minh Phụng luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể công nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất.

khach_hang_tai_Minh_Phung

Bức tranh toàn cảnh mà Minh Phụng đã gặt hái được trong suốt thời gian vừa qua

Nhạc cụ Minh Phụng đã và đang cung cấp cho các đối tác. Và người tiêu dùng giá trị đích thực với những nhạc cụ và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. 

Minh Phụng tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Âm nhạc Việt Nam.

GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG

Hiện tại, Minh Phụng đã trở thành một trong những nhà phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam. Khởi đầu vào năm 1994, CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới Đại lý nhạc cụ nhân rộng khắp cả nước.

Ngoài ra, còn có mặt trên khắp các trang thương mại điện tử như: Tiki, Sendo, Shopee, Lazada....Khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm dù bất kì ở đâu.

chung_nhan_dai_ly-yamaha

Đại lý nhạc cụ Minh Phụng cũng tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 4 nhãn hàng nổi tiếng thế giới: Piano điện Dynatone, đàn Paino và Organ KurtzmanGuitar HEX, Guitar Cuenca, Piano điện Maxwell, Piano điện Nux Đồng thời, là đại lý cấp 1 của Yamaha

Trong suốt quá trình phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Minh Phụng, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Minh Phụng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh. Hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành Âm nhạc Việt Nam.

chung_nhan_dai_ly_yamaha

khach_hang_mua_hang_tai_Minh_Phung

Khách hàng mua đàn Yamaha Tại Minh Phụng