Đàn Piano Cơ Mới

Đàn Piano cơ Upright có kiểu dáng thon gọn hơn Grand Piano nhưng không kém phần sang trọng. Với kiểu dáng thanh thoát, các dòng đàn Piano cơ Upright làm cho căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn. Vì thế, Piano cơ Upright rất được ưa chuộng vì sự ngăn nắp cũng như việc nó có thể tiết kiệm không gian cho căn phòng của bạn.

  ĐÀN PIANO CƠ UPRIGHT

  Đàn piano cơ Upright đang là sản phẩm được nhiều người chơi ưa chuộng, kiểu dáng thanh thoát, nhỏ hơn so với Grand Piano. Sở hữu một cây piano Cơ Upright trong nhà sẽ góp phần làm nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài ra âm thanh của piano cơ cũng hết sức chân thật, mang đến âm thanh tự nhiên giúp bạn cảm nhận âm nhạc sâu sắc hơn.

  Đàn Piano Cơ Upright Yamaha

  Thương hiệu đàn piano cơ Upright Yamaha đã có từ lâu đời và được nhiều vị khách tin dùng. Kiểu dáng sang trọng và thiết kế màu độc đáo, piano cơ Yamaha được các nghệ nhân chuyên nghiệp chế tạo cách đặc biệt và ngày càng cải thiện về chất lượng âm thanh cũng như bàn phím.

  Đàn Piano Cơ Upright Knabe

  Đàn piano Upright Knabelà người bạn đồng hành với những người yêu thích piano, chất lượng âm thanh cao, thiết kế kiểu dáng độc đáo. Là thương hiệu đàn đã có từ lâu đời, Knabe luôn mang lại cho người chơi những trải nghiệm chân thật từ âm thanh cũng như cảm nhận bàn phím.

  Tại sao nên chọn đàn Piano cơ?

  Đàn Piano cơ luôn cho bạn âm thanh chân thật, cảm giác phím tự nhiên. Nhiều người chơi thích chọn đàn piano cơ để bắt đầu tập luyện. Ngày nay có rất nhiều dòng đàn với nhiều mức giá hợp lý cho bạn dễ dàng chọn cho mình một cây piano cơ Upright như ý.

   Cam kết sản phẩm:

  - Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.

  - Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã

  - Giao hàng TOÀN QUỐC.

  - Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt

  - Chế độ bảo hành CHU ĐÁO

  - Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG

  >>> Xem ngay: Mẫu Đàn Piano Cơ YAMAHA ưu đãi lên đến 30%