Loa

Loa (Speaker) là một thiết bị truyền tải âm nhạc giúp ta cảm nhận được thanh âm trầm bổng. Loa được xem là thiết bị nhận được sự quan tâm của nhà sản xuất và người tiêu dùng nhiều nhất

   TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG LOẠI LOA NÀO?

   Loa là gì?

              Loa (Speaker) là một thiết bị truyền tải âm nhạc giúp ta cảm nhận được thanh âm trầm bổng. Loa được xem là thiết bị nhận được sự quan tâm của nhà sản xuất và người tiêu dùng nhiều nhất

              Khi nghe những thành phẩm phát ra từ loa, người ta có thể đánh giá đây là một dàn âm thanh chất lượng nhưng ít khi quan tâm rằng có những thiết bị kết nối nào?  Người chỉnh như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về loa ( Speaker ) nhé!!!

            Loa ( Speaker ) là một thiết bị điện, có khả năng biến đổi nguồn năng lượng điện thành âm thanh được phát ra. Là khâu cuối cùng trong bộ truyền tín hiệu.

   Cấu tạo loa gồm có 3 phần chính: khung loa, màn loa và phần động cơ tạo sự rung động cho màn loa.

             Hiện nay trên thị trường âm thanh ngày càng phát triển, nhiều sản phẩm được phát minh để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Không những thay đổi về chất lượng mà còn về kích cỡ, hình dáng,…Đặc biệt hiện nay, loa được sản xuất theo mục đích sử dụng như loa kẹo kéo dễ di chuyển, phục vụ nhóm nhỏ đi du lịch, ca hát. Loa treo tường được thiết kế nhỏ gọn hay dàn sân khấu cần có dàn loa lớn, hầm hố để phục vụ số lượng lớn người tham gia, kết nối với các thiết bị hỗ trợ mang lại dàn âm thanh chuyên nghiệp.

   Loa treo tường

   loa treo tường nhỏ gọn sang trọngThiết kế sang trọng, bắt máy.

   Thường được sử dụng trong không gian sống để phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình. Làm âm báo trong các trung tâm y tế hoặc các trường học. Hoặc dùng trong các mục đích nghe nhạc trong các nhà hàng, quán bar.

   Thương hiệu: Yamaha, Lin,, Bose

   Loa Active

   loa active

   Là loa đã được tích hợp sẵn Ampli ở bên trong. Chỉ cần cắm điện vào nguồn là có thể chơi được.

   Công dụng của loa active là cho phép chơi nhạc mà không cần phải thông qua dàn âm thanh nào đầy đủ. Chỉ cần cắm điện, mở nguồn là mọi thứ đã sẵn sàng

   Thương hiệu: Yamaha, Audiovector, Bose,..

   https://thegioinhaccu.com.vn/tim-kiem?q=loa+active

   Loa kiểm âm

            Loa kiểm âm hay còn gọi là loa monitor được sử dụng chủ yếu trong các phòng thu. Âm thanh từ loa kiểm âm cho ra âm thanh chuẩn xác và chân thực nhất.

            Hiện nay loa kiểm âm của Yamaha được phổ biến nhất hiện nay, công ty Minh Phụng là đại lý lớn nhất của Yamaha đang phân phối các dòng loa kiểm âm Yamaha.

   https://thegioinhaccu.com.vn/loa-kiem-am