Amplifier

Amplifier: Amplifier hay còn được gọi là Ampli là một dụng cụ không thể thiếu cho người chơi Guitar nói chung và nghệ sĩ Guitar chuyên nghiệp nói riêng. Nếu bạn đang chơi đàn trong môi trường trực tiếp, chất lượng âm thanh còn khiến bạn chưa hài lòng thì không cách nào khác, bạn cần ngay một bộ khuếch đại Ampli Guitar chất lượng. Những công cụ vô giá này sẽ giúp cho bạn không bị trôi lạc trong mớ hỗn hợp. Một số mẫu như Ampli Yamaha, NUX dành cho Guitar vô cùng đa dạng. Với nhiều kích thước khác nhau. Tại Nhạc cụ Minh Phụng, cung cấp đầy đủ đa dạng mẫu mã Ampli có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn, những thương hiệu hàng đầu đang được nhiều người chơi Guitar trên thế giới săn đón.

  Không có sản phẩm nào!

  Giới thiệu

  Nhạc cụ Minh Phụng kinh doanh Ampli Yamaha, NUX, đa dạng mẫu mã và kích thước với Ampli mini. Amplifier là một dụng cụ không thể thiếu cho người chơi Guitar nói chung và nghệ sĩ Guitar chuyên nghiệp nói riêng.

  Tại Nhạc cụ Minh Phụng, cung cấp đầy đủ đa dạng mẫu mã có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn, cung cấp những thương hiệu hàng đầu đang được nhiều người chơi guitar trên thế giới săn đón, sản phẩm Nhạc cụ Minh Phụng cung cấp đến cho khách hàng là sản phẩm chính hãng ngoài ra nhạc cụ Minh Phụng còn rất nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

  Một số hình ảnh các sản phẩm Amplifier & Monitor của Nhạc cụ Minh Phụng:

  ampli yamah

  Ampli Yamaha

  ampli mini

  Ampli mini NUX

  Ngoài ra, Nhạc cụ Minh Phụng còn rất nhiều sản phẩm khác như Amplifier Monitor NUX cho người chơi guitar điện, Ampli Yamaha cho guitar và nhiều sản phẩm khác quý khách có thể thao khảm tại trang: https://thegioinhaccu.com.vn/amplifier-monitor để có thể lựa chọn chưa mình một Ampli ưng ý nhất nhé!

  Hotline: 028.6676.8606

  Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website : thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/